Artificial Intelligence

เพิ่มประสิทธิภาพขององค์กรในทุกด้าน ลดต้นทุนในการดำเนินงาน

นวัตกรรมที่พลิกโฉมการทำธุรกิจ
ในปัจจุบัน

เราอยู่ในยุคที่ Artificial Intelligence (AI) กำลังเฟื่องฟู บริษัทเทคโนโลยีระดับโลกอย่าง Google, Apple, Microsoft, Facebook และอีกหลายต่อหลายแห่งต่างหันมาทุ่มเทให้กับการพัฒนา AI ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นจนสามารถทำงานแทนมนุษย์ได้ ด้วยเหตุนี้องค์กรจำนวนมากจึงนำระบบ AI มาประยุกต์ใช้ในการทำงาน

img-artificial-intelligence-section2

Artificial Intelligence คืออะไร?

Artificial Intelligence (AI) หรือ ปัญญาประดิษฐ์ เป็นระบบที่นำข้อมูลจำนวนมหาศาลมาประมวลผลและวิเคราะห์เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อธุรกิจในการทำงานด้านต่างๆ ปัจจุบันระบบ AI ได้รับการนำมาใช้อย่างกว้างขวางและมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้น เนื่องจาก AI สามารถทำงานบางประเภทแทนมนุษย์ ช่วยองค์กรยกระดับการทำงานและประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างมหาศาล

เครื่องมือ AI สำหรับธุรกิจยุคใหม่


Google Maps

ปักหมุดธุรกิจให้ลูกค้าหาคุณเจอ

Google My Business เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักและเข้าถึงได้ง่ายขึ้นเมื่อลูกค้าค้นหาผ่าน Google โดยคุณสามารถเพิ่มรูปภาพ เวลาทำการ เบอร์โทร เว็บไซต์ การเดินทาง รีวิว และข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับธุรกิจของคุณใน Google Maps ช่วยให้แบรนด์ของคุณมีความน่าเชื่อถือและเพิ่มโอกาสในการขายโดยไม่ต้องจ่ายค่าโฆษณา


Face Recognition

ระบบตรวจจับใบหน้าที่นำมาประยุกต์ใช้ได้หลากหลาย

Facial Recognition สามารถวิเคราะห์แยกแยะใบหน้าของบุคคลได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ประมวลผลได้ทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวที่ถูกบันทึกไว้ ตลอดจนภาพเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าคุณต้องการนำระบบ Face Recognition มาใช้ในการปรับปรุงระบบรักษาความปลอดภัย เพิ่มประสิทธิภาพในการบริการลูกค้า หรือพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาด ระบบ Facial Recognition สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการ


Automation

ลดภาระค่าใช้จ่ายของแรงงานด้วยระบบอัตโนมัติ

ระบบ Automation สามารถนำมาใช้ในงานที่ต้องใช้ข้อมูลเป็นพื้นฐานในการตัดสินใจ เช่น การตั้งราคาสินค้า หรือการวิเคราะห์ซื้อ-ขายหลักทรัพย์ นอกจากนี้ยังช่วยทำงานบางชนิดแทนมนุษย์ได้ เช่น งานจัดการข้อมูล หรือการผลิตสินค้าในโรงงาน จุดเด่นของระบบ Automation อยู่ที่การทำงานได้ตรงตามกำหนดและมีคุณภาพ เรามีความเชี่ยวชาญด้านระบบ Automation เป็นอย่างดีและพร้อมให้คำแนะนำในการเลือกใช้ระบบที่เหมาะสำหรับองค์กรของคุณ


Infrastructure

ใช้งานระบบปัญญาประดิษฐ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

แม้ AI จะมีข้อดีสำหรับธุรกิจมากมาย แต่การดึงความสามารถของระบบออกมาให้ทำงานได้อย่างเต็มที่ต้องอาศัย Infrastructure ที่มีประสิทธิภาพและความเสถียรสูง The Brainstem พร้อมให้คำปรึกษาในการเลือกอุปกรณ์ IT ที่เหมาะสำหรับธุรกิจของคุณ

Artificial Intelligence for Executives

คอร์สเจาะลึกระบบ AI สำหรับผู้บริหาร

เกี่ยวกับคอร์สนี้

คอร์สที่ช่วยให้ผู้บริหารเข้าใจถึงผลกระทบที่ AI มีต่อธุรกิจในปัจจุบันและอนาคต

เนื้อหาในคอร์ส

 • Introduction to Artificial Intelligence (60 min)
 • AI in Recent Times (30 min)
 • Machine Learning and Deep Learning (120 min)
 • AI Application in Business (90 min)
 • Model Creation and Validation (90 min)
 • Data Visualization (30 min)
 • AI In Action (60 min)
 • Starting an AI Journey (90 min)
 • AI Prototyping (60 min)
 • Hands-on Exercise – Discussion on Building an AI-Driven Enterprise (60 min)
 • Case Studies (60 min)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม